สัญญาของ Antonio Rudiger กองหลังเชลซี จะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

       สัญญาของ Antonio Rudiger จะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และเชลซียังไม่บรรลุข้อตกลงในเงื่อนไขการขยายเวลา “เขาอยู่ในลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุด เขาอยู่ในสโมสรที่เขามีความสำคัญจริงๆ และนั่นก็เหมาะกับเขาอย่างสมบูรณ์แบบ” โธมัส ทูเคิ่ล กล่าว

       สัญญาของ Antonio Rudiger จะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และ Chelsea ยังไม่บรรลุข้อตกลงในเงื่อนไขการขยายเวลา Sky Sports News ได้รับการแจ้งว่า Chelsea จะต้องทำให้ทีมชาติเยอรมนีเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับค่าตัวสูงสุดหากพวกเขาต้องการเก็บเขาไว้ โดยมี 6 สโมสรชั้นนำของฟุตบอลยุโรปให้ความสนใจในบริการของเขา

       แม้เวลาจะหมดลงในการหาทางแก้ไข รูดิเกอร์ก็ไม่ยอมให้ความไม่แน่นอนส่งผลกระทบต่อการแสดงของเขา และหัวหน้าโค้ชทูเคิ่ลก็ยกย่องความเป็นมืออาชีพของกองหลังวัย 28 ปีรายนี้ “ตอนนี้เขาทุ่มเทอย่างเต็มที่กับเชลซี ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่าเขารู้สึกถึงความไว้วางใจ ความเคารพ และความรักจากสโมสรและจากผู้ชม”

“เขาเป็นคู่แข่งรายใหญ่และเขาก็อยู่ในจุดที่ถูกต้อง เขาอยู่ในลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุด เขาอยู่ที่สโมสรที่เขามีความสำคัญจริงๆ และนั่นก็เหมาะกับเขาอย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นขอให้อดทนและหวังว่าเราจะจบลงด้วยดี” “